Phần mềm download video youtube 4k. 4k Video Downloader 2019-05-10

Phần mềm download video youtube 4k Rating: 5,7/10 756 reviews

4k Video Downloader 4.4.10.2342 Full

phần mềm download video youtube 4k

Nghĩa là không phải dùng tới sai khi tải xong như trước. Download 4K Video Downloader 4. Phần mềm có thể chuyển đổi định dạng video thành tập tin âm thanh có chất lượng tốt, phục vụ nhu cầu thưởng thức âm nhạc của bạn. L 4k Video Downloader hỗ trợ tải video, âm thanh và phụ đề từ YouTube chất lượng cao về máy tính. Tất nhiên điều này phải phụ thuộc vào chất lượng của video gốc trên youtube. Tất nhiên điều này phải phụ thuộc vào chất lượng của video gốc trên youtube.

Next

Top 3+ phần mềm download video Youtube tốt nhất

phần mềm download video youtube 4k

Hoặc phụ đề embedd trong file video để xem nó trên máy Mac của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn những phần mềm hổ trợ việc tải các video Youtube về máy tính Windows bằng các phần mềm chuyên dụng mà chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Phần mềm tải Video có giao diện như hình bên dưới. Vì vậy 4k Video Downloader 4. Tải về và cài đặt 4K Video Downloader hoặc fshare.

Next

4k Video Downloader

phần mềm download video youtube 4k

Sau khi tải về và sử dụng thì 4K Video Downloader đã thực sự thuyết phục được mình. Quan tâm đến khả năng tiêm đồng thời một số đoạn video. Cửa sổ tiếp theo cho phép chọn đoạn video mà bạn muốn tải về, cùng với các thiết lập định dạng video trước khi bắt đầu tải. Thật ấn tượng khi xem chương trình truyền hình trực tiếp và phim hoạt hình 3D. Đặc biệt còn giúp kiểm tra virus cho các file tải về. Nếu như bạn đã biết thì cũng hỗ trợ tải video trên Youtube nhưng điều bất tiện là ứng dụng này không cho phép chúng ta tải hàng loạt cả playlist cùng lúc. Bạn đọc quan tâm, muốn trải nghiệm thì tải về bản Full miễn phí theo liên kết bên dưới: Bản cài đặt: Bản Portable: Tập tin tải về bao gồm bản cài đặt, công cụ kích hoạt và bản Portable chạy ngay không cần cài đặt.

Next

4k Video Downloader: Tải Video 4k Từ Youtube

phần mềm download video youtube 4k

Bạn hãy tham khảo thêm những phần mềm download youtube nếu có nhu cầu tải về những video từ trang web chia sẻ nổi tiếng này. Đây là những định dạng phổ biến của video mà bạn có thể sử dụng ngay mà không cần convert gì thêm. Và dĩ nhiên, ngoài khả năng tải video chất lượng 4K, người sử dụng cũng có thể tải những đoạn video có chất lượng thấp hơn thông qua ứng dụng này. Hi vọng bạn sẽ có thêm sự lựa chọn trong việc tải Video, phim yêu thích từ mạng Internet về máy tính của mình. Chấp nhận các điều khoản sử dụng và nhấn Next để tới bước tiếp theo Lựa chọn vị trí thư mục bạn sẽ cài đặt phần mềm này vào máy tính.

Next

4K Video Downloader 4.7.3.2742 F.U.L.L

phần mềm download video youtube 4k

Phần mềm có chức năng chuyển đổi đuôi Video mong muốn và thiết bị nên bạn không cần phải sử dụng đến phần mềm đổi đuôi Video nào khác. Không chỉ tải video mà nó còn giúp bạn tách nhạc từ video, có nghĩa là chỉ tải audio trong tập tin video đó. Bạn có thể tùy chọn chất lượng của video được 4K Video Downloader tải về. Thêm vào đó, bạn có thể tự động tạo ra thư mục con, tạo ra danh sách file nhạc, thêm phần phụ cho tên tập tin trong danh sách nhạc và tự động thêm các kết quả video cũng như âm thanh đến iTunes. Định dạng độ phân giải này mới xuất hiện gần đây và nhanh chóng có nhiều thiết bị quay Video chất lượng ấn tượng này.

Next

Tải Video 4K

phần mềm download video youtube 4k

Chương trình có phiên bản cho hệ điều hành Windows, Mac, Ubuntu. Chương trình sẽ tự động mở khi cài xong. Do đó, bạn không cần lo lắng về việc thiết bị của bạn không thể nhận dạng video. Tính năng của 4k Video Downloader: - Tải video từ youtube. Hỗ trợ tải danh sách nhạc và kênh YouTube YouTube cho phép người dùng tạo danh sách bản nhạc có thể rất hữu ích cho những ai quan tâm đến nội dung nào đó.

Next

4K Video Downloader 4.7.0.2602 F.U.L.L

phần mềm download video youtube 4k

Thật ấn tượng khi xem chương trình truyền hình trực tiếp và phim hoạt hình 3D. Không khó để tìm 1 Video 4K bất kì trên YouTube, nếu các phần mềm download video trước không thể tải định dạng 4K và hiệu quả không như mong muốn thì 4K Video Downloader là sự lựa chọn, trải nghiệm dành cho bạn. Làm thế nào để tải Video? Bạn có thể tải video, phụ đề từ YouTube chất lượng cao với tốc độ nhanh gấp nhiều lần so với trình duyệt web mặc định. Định dạng Video 4K là chất lượng Video cao nhất hiện nay, trên 1080p, bởi vậy mà phương pháp download thông thường khó tải được kiểu này. Đây đều là những định dạng tập tin video hay âm thanh phổ biến, dễ dàng sử dụng ngay.

Next

Download 4K Video Downloader v4.4.4.2275 Full Version

phần mềm download video youtube 4k

Nếu muốn tải nhạc từ video thì nhấn vào download video và chọn Extract Audio. Phần Preferences sẽ cho phép bạn nhúng những phụ đề trực tiếp vào video. Không khó để tìm 1 Video 4K bất kì trên YouTube, nếu các phần mềm download video trước không thể tải định dạng 4K và hiệu quả không như mong muốn thì 4K Video Downloader là sự lựa chọn, trải nghiệm dành cho bạn. Đặc biệt còn giúp kiểm tra virus cho các file tải về. D ownload 4K Video Downloader là phần mềm hỗ trợ tải video chất lượng cao, âm thanh và phụ đề từ , hay bất kỳ trang chia sẻ video, audio nào về máy tính. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm: 1. Vậy là xong, rất đơn giản để download video 4k với phần mềm 4K Video Downloader.

Next

Tải 4K Video Downloader 4.5.0.2482 mới nhất 2019

phần mềm download video youtube 4k

Mọi nguồn bài việt được chúng tôi thu thập và thổng hợp có chỉnh sửa trên internet! Download 4k Video Downloader 4. Tất nhiên điều này phải phụ thuộc vào chất lượng của video gốc trên youtube. Chọn đường dẫn thư mục chứa Video sau khi tải về trong mục Save to và chọn chất lượng video đầu ra trong Download quality. Phần mềm có chức năng chuyển đổi đuôi Video mong muốn và thiết bị nên bạn không cần phải sử dụng đến nào khác. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tiện ích này để tải cùng lúc nhiều Video khác nhau giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức của bạn, các Video sau khi được tải về sẽ được phát ngay lập tức trên máy tính.

Next